"

Một số lưu ý khi lựa chọn đồ dùng phòng tắm nhà bạn

lua-chon-do-dung-phong-tam

Thông thường, người Việt Nam thường có xu hướng quan trọng về cách trang trí phòng khách sao cho đẹp nhất, dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho nó mà không mấy bận tâm đến lựa chọn đồ dùng phòng tắm. Bởi lẽ mọi người sẽ có suy nghĩ rằng, phòng khách chính là nơi mọi người nhìn vào đầu tiên, như bộ mặt của căn nhà khi mọi người nhìn vào nó.

Chính vì thế mọi người lại thường bỏ qua, không quan trọng không gian của phòng tắm nhà mình. Điều đó thật thiệt thòi với bản thân, bởi lẽ một ngày chúng ta dành ra khoảng 10 tiếng để làm việc. Về nhà chuẩn bị cho bữa cơm, sau đó tắm rửa và đi ngủ, thời gian dành ra để ngồi phòng khách là rất ít. Vì vậy, lựa chọn đồ dùng phòng tắm là một điều rất quan trọng trong mỗi căn nhà.

Lựa chọn đồ dùng phòng tắm thế nào cho đúng, đừng bỏ qua những điều dưới đây nhé!

1. Lựa chọn bồn tắm

Diện tích và chi phí là một điều đáng cân nhắc khi lựa chọn đồ dùng phòng tắm, đặc biệt là bồn tắm. Việc có hay không nên lựa chọn bồn cho nhà tắm cần được tính toán một cách kỹ lưỡng ngay từ lúc xây nhà, lựa chọn không gian.

Vậy một bồn tắm như thế nào là chất lượng? Điều đó được đánh giá qua hình thức bên ngoài của bồn tắm. Bồn tắm chất lượng phải bóng mịn, lớp men không bị sần sùi, chính vì thế khi sử dung mới có thể thư giãn thoải mái.

Ngoài ra, việc lựa chọn bồn tắm còn phụ thuộc vào hình dáng, vị trí đặt sao cho phù hợp.

bon-tam-gia-dung-thong-minh-247
Bồn tắm

2. Gạch lát phòng tắm

Gạch lát là một lưu ý lớn trong lựa chọn đồ dùng phòng tắm. Vậy lựa chọn gạch lát thế nào cho phù hợp, hãy cùng tham khảo vài lưu ý nhỏ dưới đây nhé!

Lựa chọn gạch lát màu phù hợp với phòng tắm mà bạn đang thiết kế, với tiêu chí chất lượng, đơn giản được đặt lên hàng đầu.

Gạch lát chất lượng có độ dày phù hợp, với lớp tráng men mịn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạch lát, tùy theo nhu cầu, theo sở thích cũng như tài chính của bạn mà có thể lựa chọn những loại gạch phù hợp. Gạch men bóng và gạch men bóng mờ

Màu sắc, họa tiết trên gạch cũng là một điểm đáng lưu ý khi lựa chọn đồ dùng phòng tắm.

3. Chậu rửa

Một điều quan trọng đáng lưu ý khi lựa chọn đồ dùng phòng tắm chính là lựa chọn chậu rửa.

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như tài chính gia đình có thể lựa chọn một mẫu chậu rửa phù hợp.

Lựa chọn đồ dùng phòng tắm cần đặc biệt quan tâm đến bài trí các dụng cụ, các sản phẩm nhà tắm có sự hài hòa, thống nhất.

chau-rua-tay-treo-tuong-gia-dung-thong-minh-247
Chậu rửa tay treo tường

Khi lựa chọn chậu rửa, cần chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Chậu chất lượng tốt được làm bằng men bóng mịn, không bị gồ ghề. Ngoài ra lựa chọn hình dáng cho chậu rửa vô vùng quan trọng. Và điều đó cũng ảnh hưởng tới cách bài trí vòi nước,… nên cần lưu ý về điều này

4. Gương

Hình dáng gương là điều đặc biệt quan tâm đến khi lựa chọn đồ dùng phòng tắm.

Lựa chọn gương theo nhiều tiêu chí khác nhau

Thứ nhất về hình dáng, nhiều người quan niệm chọn dáng gương theo phong thủy,… nên đặc biệt lưu ý khi lựa chọn để bố trí trong phòng tắm nhà bạn.

Thứ hai, mẫu mã quan trọng nhưng chất liệu cũng cần được đặc biệt quan tâm. Gương chất lượng, có thể sẽ được làm đẹp giúp mọi người có thể tự tin hơn về bản thân. Hiện tại có rất nhiều loại gương, nhưng sử dụng lâu dài mới có thể biết được chất lượng thật sự. Có một số loại gương sau khi sử dụng được một thời gian có hiện tượng bị bong tróc, mất màu,…

Cho nên khi lựa chọn gương cần lưu ý để có thể lựa chọn đồ dùng phòng tắm một cách đúng đắn nhất!

5. Móc treo

Móc treo là một trong những lưu ý khi lựa chọn đồ dùng phòng tắm. Cần lưu ý về số lượng, vị trí đặt móc treo để có thể thuận tiện nhất. Hiện tại có nhiều loại móc treo, móc bằng thanh ngang liền và móc thanh trụ ngắn

Móc thanh ngang là lựa chọn phù hợp cho các loại khăn, có thể dễ dàng mắc khăn, tiện lợi cho người tiêu dùng

Móc treo làm bằng inox sẽ tiện lợi, sang hơn so với móc treo nhựa. Tuy nhiên giá cả có hơi cao hơn so với loại móc làm bằng nhựa.

6. Kệ để đồ

Để tiện lợi hơn cho việc để các đồ dùng chăm sóc cá nhân, kệ để đồ chính là một gợi ý khi lựa chọn đồ dùng phòng tắm.

ke-treo-tuong-gia-dung-thong-minh-247
Kệ treo tường

Kệ để đồ inox nhiều ngăn chính là lựa chọn tuyệt vời có thể giúp bạn giải quyết được điều đó.

Sử dụng kệ để đồ sẽ tránh cho bạn bị quên, thiếu đồ dùng cá nhân, gây bất tiện.

7. Dụng cụ làm sạch gương

Đây chính là dụng cụ ít ai nghĩ đến nhưng lại cực kì quan trọng. Làm sạch gương bằng khăn lau rất khó. Thường khi vệ sinh cá nhân bằng nước ấm, hơi nước sẽ làm mờ gương và rất khó khăn trong việc làm sạch gương một cách nhanh chóng. Vì vậy dụng cụ làm sạch gương rất quan trọng khi lựa chọn đồ dùng phòng tắm nhà bạn

Tham khảo một số đồ dùng phòng tắm thông minh giá rẻ Tại đây

Sale UP TO 40% tại FanPage Doanh nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *