Giới thiệu về sơ đồ Website

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như tra cứu thông tin về sản phẩm dịch vụ, Giadungthongminh247 chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý độc giả một bản đồ website như sau:

Phân cấp trên website:

Để tiện cho các trải nghiệm người dùng và tối ưu hệ thống thương mại điện tử. Giadungthongminh247 đã đề ra sự phân cấp ưu tiên như sau:

Đồ gia dụng thông minh

      • Đồ dùng phòng khách: Là danh mục sản phẩm nhỏ của Đồ gia dụng thông minh tổng hợp các đồ dùng phòng khách và các đồ gia dụng trong nhà khác.
      • Đồ gia dụng thông minh nhà  bếp: Là danh mục sản phẩm nhỏ nằm trong Đồ gia dụng thông minh, bao gồm tất cả sản phẩm về dụng cụ nhà bếp chủ yếu là đồ gia dụng nhà bếp thông minh và các vật dụng nhà bếp khác.
      • Đồ dùng phòng ngủ

Các trang thông tin quan trọng:

Bao gồm các trang giới thiệu về các chính sách đối với người dùng của Giadungthongminh247.net gồm:

Việc này giúp tăng mức độ uy tín và thể hiện tính nhất quán trong mối quan hệ với khách hàng cũng như với cơ quan chủ quản. Cụ thể ở Việt Nam là Giadungthongminh247 đã làm thủ tục đăng ký với bộ công thương về việc thông báo với bộ về Website bán hàng của mình.

Phân bố các cụm nội dung:

Sau Khi đã nghiên cứu rất kỹ về lĩnh vực hoạt động cũng như đăng ký với cơ quan chủ quản về ngành hàng kinh doanh của mình chúng tôi đã quyết định phân bố về mặt bố cục nội dung. Giadungthongminh247 chia website của mình thành các cụm chủ đề (Toppic Cluster) bao gồm các chủ đề chính (Main Toppic):